เกี่ยวกับเรา

P-Nott-Profile-compressed
Best solutions

คุณคตวัชร แสงหิรัญ หรือ “คุณน็อต”

คุณคตวัชร แสงหิรัญ
หรือ “คุณน็อต”

เป็นวิศวกรเครื่องกลสาขาพลังงานที่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในด้านระบบ Solar Rooftop ด้วยการศึกษาจากมหาวิทยาลัย SIIT และการจบหลักสูตรจาก IEEE (สถาบันวิชาชีพวิศวกรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์) และวิธีการคิดและทำงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในวงการ คุณน็อตได้พัฒนาเทคนิคในการวางแผนและติดตั้งระบบ solar rooftop ที่เน้นความเหมาะสมและความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า โดยคุณ น็อต มีการทำงานที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

 • การคำนวณที่ตรงกับความต้องการ
  คุณน็อตให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ความต้องการพลังงานของลูกค้าอย่างละเอียด, ตั้งแต่ปัจจุบันไปจนถึงอนาคต เพื่อที่จะออกแบบระบบที่พอดีกับความต้องการจริง ส่งผลให้การลงทุนมีความคุ้มค่าและสามารถคืนทุนได้เร็ว

 • ชี้อัตราการคืนทุนอย่างแม่นยำ
  คุณน็อตมีความชำนาญในการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการคืนทุนให้กับลูกค้าอย่างชัดเจนและละเอียด ช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจลงทุนได้อย่างมั่นใจ

 • เลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม
  ใส่ใจในการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุด ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะไม่เสียหายและใช้งานได้ยาวนาน
 •  การคำนวณให้ระบบใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด

  การคำนวณและออกแบบระบบ off-grid ให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้ระบบสามารถจ่ายพลังงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุดตามความต้องการของลูกค้า และที่สำคัญที่สุดคือ คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

Achieve Your Goals
With Purpose & Strategy

Auisque cursus sed magnads vitae conubia pharetra auctor interdum dui metus augue.

Consulting 85%
Management 76%
Brainstorming 92%

Real-life results

We Generate Results for Our Customers

We generate results for our customers

Alicia Regnier

ก่อนตัดสินใจติดตั้งกับ SGE หาข้อมูลอยู่สักพัก คุณน๊อตให้คำปรึกษาดีมาก ตอนนี้ติด 3.3Kw ที่บ้านกลางวันเปิดแอร์ใช้งานฟรีเกือบทั้งวัน แนะนำครับ ไม่ผิดหวัง

ไปหาข้อมูลและปรึกษามาหลายที่ เรื่องติดโซลาร์เซลล์ ที่นี่ให้ข้อมูลได้ละเอียดดี ตัดสินใจเลือกให้ที่นี่ติดตั้ง เพราะมั่นใจในคุณภาพอุปกรณ์และบริการ

Marie Hibbler

หาข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งโซล่าเซลล์มาซักพักแล้ว ตัดสินใจเลือกของเจ้านี้ไม่ผิดหวังเลย แนะนำให้คำปรึกษาได้ดี เข้าใจง่าย ตอนนี้ลองติดที่บ้านตัวเองดูก่อน มีบ้านพี่สาวสนใจอยู่เหมือนกันว่าจะแนะนำคะ

Evan Hoffman

ติดตั้งที่บ้าน ประหยัดไฟไปได้เยอะ เมษาทีไร จะสิ้นใจทุกที คุณน๊อตเจ้าของก็ให้คำปรึกษาที่ดีมาก ไม่ได้จะเอากำไรเยอะๆ คำนวณให้ดูตลอดว่าติดตั้งแบบไหนคุ้มสุด ไว้เก็บเงินได้อีก จะมาติดตั้งให้บ้านคุณแม่อีกรอบ มาใช้บริการซ้ำแน่นอนครับ

Richard Jeremy