หน้าแรก  > นโยบายการจัดส่ง

นโยบายการจัดส่ง

SGE เรามีความมุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าคุณภาพเยี่ยมให้แก่คุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้านล่างนี้คือรายละเอียดของนโยบายการจัดส่งของเรา

1.ข้อมูลทั่วไป

การสั่งซื้อทั้งหมดขึ้นอยู่กับการมีสินค้าพร้อมส่งในสต็อก หากสินค้าที่คุณสั่งไม่มีในสต็อกในเวลาที่คุณทำการสั่งซื้อ เราจะแจ้งให้คุณทราบและคืนเงินให้คุณทั้งหมดของคำสั่งซื้อนั้นโดยใช้วิธีการโอนเงิน

2.สถานที่จัดส่ง

สินค้าที่เสนอบนเว็บไซต์ของเรามีให้บริการเพื่อจัดส่งเฉพาะที่อยู่ใน ประเทศไทย และ ประเทศลาว เท่านั้น การจัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่นอกเหนือจาก ประเทศไทย และ ประเทศลาว ไม่สามารถทำได้ในขณะนี้

3. เวลาในการจัดส่ง

เวลาในการจัดส่งโดยประมาณจะถูกแจ้งให้คุณทราบหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ เวลาในการจัดส่งเป็นเพียงการประมาณการและเริ่มนับจากวันที่จัดส่ง ไม่ใช่วันที่สั่งซื้อ เวลาในการจัดส่งเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้นและขึ้นอยู่กับการยอมรับและอนุมัติคำสั่งซื้อของคุณ เราพยายามที่จะปฏิบัติตามคำสั่งซื้อของคุณภายใน 1-2 วันทำการนับจากวันที่สั่งซื้อ วันทำการหมายถึงวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ โปรดทราบว่าเราไม่จัดส่งสินค้าใน วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์

4. ค่าจัดส่ง

ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักของคำสั่งซื้อและวิธีการจัดส่ง เพื่อทราบว่าคำสั่งซื้อของคุณจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร สามารถสอบถามพนักงานขาย ทาง LINE OA หรือ แค่เพิ่มสินค้าที่คุณต้องการซื้อลงในตะกร้าของคุณและดำเนินการไปยังหน้าชำระเงิน ค่าจัดส่งจะถูกแสดงอยู่ในหน้าจอชำระเงินอาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเติมสำหรับพื้นที่ห่างไกลหรือสำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่หรือหนัก คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายใดๆ ในหน้าชำระเงิน

5. สินค้าเสียหายในระหว่างการขนส่ง

หากมีความเสียหายใดๆ ต่อบรรจุภัณฑ์ในขณะที่ได้รับสินค้า โปรดติดต่อเราทันทีที่ LINE OA: @sgeenergy หรือ โทรศัพท์ 092-296-9619

6. ต่อต่อสอบถาม

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการจัดส่งและการขนส่งหรือคำสั่งซื้อของคุณ โปรดติดต่อ LINE OA: @sgeenergy หรือ โทรศัพท์ 092-296-9619